Cách tải video TikTok không logo tốt nhất hiện nay 2022

Chia sẻ về Cách tải video TikTok không logo tốt nhất hiện nay 2022 là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm cách tải video TikTok để tải video và nhạc trên TikTok về điện thoại ko có logo cũng như có chất lượng tốt hơn cách thông thường thì hãy đọc bài viết này nhé. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các cách tốt nhất hiện nay.

Vì sao cần biết cách tải video Tiktok ko logo?

Thực tế, khi ta xem video trên app Tiktok thì ứng dụng này hỗ trợ việc tải video về máy khá nhanh. Tuy nhiên mỗi video tải về lại có dính dấu watermark là logo của ứng dụng và ID của chủ tài khoản đăng tải video đó. Điều này khiến cho nhiều bạn không thích vì họ muốn tải về là một video trơn, không dính bất kỳ ký hiệu nào, như vậy trông sẽ đẹp mắt hơn.

Nếu người dùng không muốn video có dấu logo của Tiktok, bạn cần dùng công cụ của bên thứ 3 để tải video. Cách tải video Tiktok không logo nhanh chóng là một thủ thuật không phải ai cũng biết.

Các ứng dụng dưới đây sẽ giúp bạn tải video Tiktok không có logo nhưng hãy lưu ý rằng bạn không được lấy video của chủ sở hữu để dùng cho những chuyện sai trái. Việc sử dụng video của người khác mà không được sự đồng ý của họ là vi phạm bản quyền, bạn cần cân nhắc kỹ điều này.

Việc tải video Tiktok không logo giúp bạn lưu trữ các video đặc sắc mà không xuất hiện logo, bên cạnh đó bạn có thể chia sẻ video với bạn bè, dùng làm hình nền động cho điện thoại của mình…..

Đồng thời với việc tải Tiktok không có logo bạn có thể đăng tải trên tài khoản của mình mà không muốn người khác biết nguồn gốc video.

Hướng dẫn tải video Tiktok ko logo bằng SnapTik ngay trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok, tìm đến video cần tải sau đó chọn tính năng Chia sẻ > Sao chép liên kết.

Chọn chia sẻ, sao chép liên kết

Bước 2: Mở ứng dụng SnapTik, bấm nút “Dán link” để dán liên kết đã sao chép vào ô yêu cầu và sau đó bấm “Tải video”.

Dán link vừa copy

Bước 3: Trong giây lát, bên dưới sẽ xuất hiện các lựa chọn tải xuống. Bạn hãy chọn lựa chọn tải phù hợp:

  • Tải video có logo
  • Tải video không logo
  • Tải ảnh bìa video (ảnh thumb video)
  • Tảo nhạc nền video (file mp3)

Tải video

Bước 4: Video tải về sẽ được lưu trữ trong thư mục SnapTik trên điện thoại, bạn có thể mở thư viện trên thiết bị để kiểm tra.

Hướng dẫn tải video Tiktok bằng SnapTik ngay trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt web (bạn có thể sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác)

Bước 2: Truy cập vào trang web hỗ trợ tải video TikTok https://snaptik.app/vn

Giao diện snaptik trên PC

Tại đây, bạn hãy dán liên kết đã sao chép được vào ô “Dán link video Tiktok…” sau đó bấm biểu tượng tải xuống màu xanh bên cạnh.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp cùng thông tin video cần tải đã hiện ra, bạn hãy bấm vào Download là video sẽ được tải xuống. Trong quá trình tải, người dùng có thể chọn tải video thường hoặc video HD

Tải video

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn cách tải video Tiktok không cần logo rất đơn giản và hiệu quả. Chúc các bạn thực hiện thành công.