SnapTik App là gì? Ứng dụng này có thực sự chất lượng không

Tìm hiểu chi tiết về SnapTik App là gì? Ứng dụng này có thực sự chất lượng không là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Theo dõi bài viết để biết nhé. Hiện tại thì TikTok đang là một trào lưu làm video đang rất phổ biến hiện nay, vì thế ứng dụng SnapTick sẽ giúp bạn tải những video thú vị TikTok về điện thoại nhanh chóng, hơn nữa bạn cũng có thể tùy chọn các chất lượng tải khác nhau một cách dễ dàng.

snaptik

SnapTik App là gì?

SnapTik là một ứng dụng cho phép người dùng điện thoại và máy tính tải xuống các video TikTok lưu về thiết bị. Thao tác sử dụng ứng dụng rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần sao chép đường link của video TikTok và mở SnapTik lên, dán link đó vào ứng dụng và tải xuống về máy rất dễ dàng. Người dùng có thể tải và xem lại các video TikTok yêu thích, hoặc chia sẻ video thú vị với người khác mà không lo dính logo bản quyền.

Thông tin ứng dụng SnapTik

  • Nền tảng: Chay trên các hệ điều hành Windows, Android 4.1 trở lên và cả trên iOS.
  • Dung lượng: 8.2MB
  • Loại: Ứng dụng hỉnh sửa và phát video
  • Link tải ứng dụng SnapTik: Android/iOS

Tính năng chính của ứng dụng SnapTik

Dưới đây là tổng hợp những tính năng chính của ứng dụng. SnapTik:

1. Đa dạng tùy chọn tải video chất lượng HD, thường,có logo, hoặc không logo

SnapTik cho phép người dùng tải video mà không dính logo bản quyền, cùng với nhiều tùy chọn chất lượng video HD, thường, hoặc có logo nếu muốn để phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng.

2. Tải video từ TikTok về điện thoại và máy tính nhanh chóng, chỉ mất vài giây 

Người dùng khi muốn tải video yêu thích từ TikTok về điện thoại có thể thực hiện nhanh chóng với sự hỗ trợ của SnapTik. Bạn chỉ cần sao chép đường link video rồi dán vào thanh công cụ trên ứng dụng để tải về video. Không chỉ video TikTok, ứng dụng này còn cho phép tải video trên Douyin (TikTok Trung Quốc) về điện thoại.

3. Hỗ trợ tải nhạc từ TikTok hoặc tải ảnh bìa video TikTok

Người tính năng hỗ trợ tải video, người dùng còn có thể tải ảnh bìa hoặc ảnh nền video yêu thích về máy mà không cần tải toàn bộ video.

4. Chia sẻ video TikTok tải về lên mạng xã hội, gửi cho bạn bè, người thân

Những video TikTok sau khi tải về máy cho phép người dùng xem lại tại mục tải về hoặc chia sẻ trực tiếp với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội… một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tải video TikTok bằng SnapTik

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng SnapTik trên điện thoại hoặc máy tính với các thao tác thực hiện tải video như sau:

1. Tải Snaptik trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn, rồi lướt chọn xem video muốn tải về máy bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ và Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng SnapTik và dán liên kết đã sao chép ở trên vào ô yêu cầu rồi nhấn Download để tải về.

Bước 3: Người dùng chọn 1 trong 3 server tùy chọn phía dưới và chọn Tải về.

Bước 4: Sau khi tải video về máy, người dùng có thể xem lại video được lưu trong thư viện ảnh của điện thoại.

2. Tải Snaptik trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng hoặc trang web TikTok trên máy tính để xem video muốn tải về, nhấn vào nút chia sẻ video và sao chép link liên kết video đó.

Bước 2: Tiếp tục truy cập trang chủ SnapTik và dán đường liên kết vào mục yêu cầu, nhấn chọn biểu tượng Download.

Bước 3: Chọn Download Server 1 để tải video tiktok không dính logo về máy tính là xong.SnapTik là một ứng dụng hữu ích, giúp người dùng dễ dàng tải video về điện thoại và máy tính hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, với đa dạng hình thức tải và tùy chọn video. Các video TikTok sau khi tải về máy có thể xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè, đăng tải lên các trang mạng xã hội vô cùng đơn giản.