Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Red Alert 2 có tên gọi đầy đủ là Command and Conquer: Red Alert 2. Là game chiến thuật lịch sử hấp dẫn với đồ họa 2.5D của Westwood Studios. Red Alert 2 lấy bối cảnh cuộc chiến giữa 2 phe Xô Viết và Đồng minh diễn ra căng thẳng và quyết liệt. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập tiền để xây dựng căn cứ, quân đội và chiến đấu chống lại kẻ thù.

Người chơi sẽ được tham gia và làm sống lại những dòng lịch sử qua game Red Alert 2. Cùng minhkiem tìm hiểu và hướng dẫn tải game Red Alert 2 cho điện thoại qua bài viết dưới đây.

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Tìm hiểu game Red Alert 2

Là một trong số ít game về đề tài chiến thuật lịch sử có được thành công vang dội, trở thành game được yêu thích trong suốt 20 năm qua. Game là cuộc chiến ác liệt giữa 2 phe Đồng minh và Xô Viết ở giai đoạn quyết liệt nhất.

Tham gia game, người chơi sẽ được hòa mình vào dòng chảy lịch sử, tham gia vào chiến trận sinh tử quyết liệt. Tùy vào từng sứ mệnh của mỗi chiến dịch mà người chơi sẽ phải kiểm tiền bằng nhiều cách, sử dụng tiền để xây dựng căn cứ, phát triển quân đội, sử dụng chiến thuật, điều quân xuất lính, đánh phá lại địch, …và bảo vệ các căn cứ của mình.

Mục tiêu chính trogn game dành cho các game thủ là đánh bại chỉ huy của địch được điều khiển bởi AI. Hoặc đánh bại các game thủ khác, bằng cách phá hủy căn cứ đối thủ để buộc họ đầu hàng.

Game được yêu thích bởi lối chơi hấp dẫn, cuốn hút, là game chiến thuật rất phù hợp với đề tài lịch sử. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi game để có thể trải nghiêm game nhanh nhất nhé!

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Hướng dẫn chơi game Red alert 2

Nguyên liệu xây dựng công trình và sản xuất đội hình trong Red alert 2

Nguyên liệu để xây dựng công trình và sản xuất đội hình trong Red alert 2 chính là việc thu thập tiền. Có nhiều cách để người chơi thu thập tiền như: Sử dụng là dùng xe Miner để thu thập quặng, đá quý và đưa chúng đến một máy lọc. Chiếm tòa nhà trung lập xuất hiện trong một số bản đồ trong game. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách thu thập các thùng gỗ ngẫu nhiên trong bản đồ và bán các công trình được điều khiển bởi người chơi.

Bạn cần tập trung tài chính để xây dựng các công trình, khu căn cứ và sản xuất đội hình để tạo dựng cơ sở để có đủ sức mạnh bảo vệ và tấn công khi cần thiết.

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Đặc Điểm Các Quốc Gia trong Red Alert 2

Trong game, các phe đều có các công trình tòa nhà cao cấp, công trình phỏng thủ, tòa nhà cơ bản, .. Chẳng hạn như tòa Paradrops của Mỹ – thả lính GI cứ mỗi vài phút và công trình phòng thủ Pháp là Cannon Grand. Mỗi quốc gia sẽ có một khả năng đặc biệt, là một đơn vị quân duy nhất.

Để xây dựng đơn vị tiên tiến hơn thì trước tiên bạn cần phải xây dựng tòa nhà cao cấp hơn. Các tòa nhà cao cấp và công trình phòng thủ chỉ có thể được xây dựng nếu tòa nhà cơ bản khác có sẵn.

Các loại công trình trong Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Trong Red alert 2 có 5 loại nhà xây dựng gồm có: Các tòa nhà Construction Yard, các đơn vị bộ binh Barracks, đơn vị cơ giới War Factory, đơn vị hải quân Naval Shipyard, Air Force Command (Harrier hoặc Black Eagles). Trong một điểm bất kỳ, bạn chỉ có thể xây dựng tối đa một dạng tòa nhà hoặc đơn vị. Có nhiều hơn một tòa nhà hoặc đơn vị có nghĩa là tốc độ sản xuất tăng. Nên xây dựng tòa nhà với khoảng cách tối đa để xây nhà vàng gần với mỏ giúp xe di chuyển nhanh và tiết kiệm thời gian, tăng đáng kể lượng tiền cho bạn.

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Cách chọn tăng trong Red Alert 2

Trong game, phe Xô viết có loại tăng giá 900$ khá rẻ và mạnh. Loại tăng này có thể vừa di chuyển vừa bắn, kết hợp với chó sẽ có hiệu quả lớn khi áp sát tank đối phương. Phe Ailien thì có loại tăng yếu hơn, giá rẻ hơn.

Khi tăng lên được 1 sao, nó có thể bắn nhanh hơn và thủ mạnh hơn. Nếu tăng kết hợp với chó và lính bay sẽ đạt hiệu quả tấn công rất cao. Hãy lựa chọn loại tăng hợp lý với khả năng tài chính của bạn và kết hợp thêm với các lực lượng khác để đạt sức mạnh tối ưu nhất.

Khi vào game, khoảng thời gian 3 phút đầu khi chơi là thời gian quan trọng nhất. Đó là thời gian cho phép bạn làm được rất nhiều việc như: dò đường, mua xe hút vàng, xây nhà,..

Hướng dẫn tải Red alert 2 cho điện thoại Android

Để tải game Red alert 2 cho điện thoại android, bạn có thể sử dụng trình giả lập Exagear. Để tải và cài đặt bạn thực hiện theo hướng dẫn tải Red alert 2 cho điện thoại Android như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng trình trả lập ExaGear tại link: https://www.androidout.vn/item/android-apps/547004/com-eltechs-es/. Sau khi tải về điện thoại, bạn tiến hành giải nén theo đường dẫn Android/obb, mở và cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Tải game Red alert 2 về máy.

Bước 3: giải nén file game Red alert 2 tại mục download

Bước 4: Mở ứng dụng Exagear để bắt đầu chơi game.

Tải game Red Alert 2 cho điện thoại

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách chơi và tải game Red Alert 2 cho điện thoại android. Hy vọng, sau bài viết này, bạn có thể bắt đầu tải game và chơi ngay bây giờ. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đạt được những thắng lợi trong game nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *