Tải game line 98 cũ cho máy tính

Tải game line 98 cũ cho máy tính

Mặc dù được phát hành từ cuối thể kỷ 20 nhưng cho đến nay, line 98 cũ vẫn được nhiều người chơi, đặc biệt là dân văn phòng. Giao diện dễ chơi, thao tác đơn giản, âm thanh nhẹ nhàng, thiết kế đẹp, có thể chơi bất cứ khi nào và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn trải nghiệm game logic trí tuệ nhẹ nhàng này và muốn tải game line 98 cũ cho máy tính thì hãy theo dõi hướng dẫn của minhkiem dưới đây.

Tải game line 98 cũ cho máy tính

Line 98 cũ – game cũ nhưng hay

Mặc dù ra đời từ rất lâu nhưng cho đến nay, bản line 98 cũ vẫn là bản được yêu thích nhất. Người chơi vẫn dành sự ưu ái cho phiên bản game cũ bởi vì nó quen thuộc, gắn bó và bản gốc vẫn luôn là bản hay nhất. Người chơi rất tinh tế khi nhận ra được điều này, càng chơi line 98 cũ càng thấy game hợp lý từ thiết kế tới màu sắc, ..

Đó chính là lý do giải thích vì sao, cho đến nay, phiên bản game line 98 cũ vẫn rất được ưa chuộng. Lối chơi nhẹ nhàng, kích thích tư duy và trí tuệ, rất thích hợp là game giải trí tích cực cho người chơi. Nếu bạn chơi một ván game line 98, bạn sẽ muốn chinh phục tiếp các ván sau, ván sau và ván sau nữa.

Line 98 cũ lối chơi đơn giản, tiện lợi

Không giống với nhiều game khác, bạn phải tải lâu, phải đăng ký tài khoản, cài đặt phức tạp, cần dung lượng máy tính lớn, …Để học cách chơi game, bạn phải dành nhiều thời gian tìm hiểu cách chơi,..  Line 98 cũ cực kì đơn giản, bạn có thể chơi bất cứ khi nào bạn muốn, thao tác chơi chỉ mất 1-2 phút, bạn có thể dừng chơi bất cứ khi nào bạn muốn.

Cực kì tiện lợi, cực kì đơn giản và cuốn hút, khai thác trí tuệ và tư duy logic của người chơi một cách đầy thú vị. Bạn có thể bắt đầu chơi ngay mà không cần phải xem hướng dẫn, cho dù bạn chơi lần đầu. Phải thật sự ấn tượng và có tính giải trí cao thì line 98 cũ mới nhận được nhiều yêu quý của người chơi.

Tải game line 98 cũ cho máy tính

Hướng dẫn chơi game line 98 cũ

Line 98 có tổng cộng 81 ô cờ tương đương với 9 cột ngang và 9 cột dọc. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng ghi thật nhiều điểm để có thể qua bàn và chinh phục các màn tiếp theo. Đồng thời, ghi nhiều điểm để lưu thành tích và xếp hạng trên bảng xếp hạng người chơi có điểm số cao nhất.

Trên bàn cờ có 5 quân cờ đã thiết lập sẵn, người chơi sẽ khéo léo và phân tích làm sao để tạo ra ít nhất 5 quân cờ có giống nhau về màu sắc nằm trên một đường thẳng, có thể là hàng ngang, hàng dọc hoặc đường chéo. Có nhiều quân cờ với những màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, tím, vàng, hồng,.. Sau mỗi nước đi sẽ có ba quân cờ xuất hiện và bạn cần loại bỏ càng nhiều quân cờ giống nhau càng tốt, càng có điểm số cao.

Game cho phép bạn có thể lùi lại một nước đi hoặc xem được 3 quân cờ tiếp theo sẽ xuất hiện. Khi tất cả các quân cờ đều kín hết các ô trên bàn cờ, chính xác là bạn đã thua cuộc.

Hướng dẫn tải game line 98 cũ cho máy tính

Game line 98 cũ được chơi rất nhiều trên máy tính bởi người chơi là dân văn phòng rất đông. Game có dung lượng cực nhẹ chỉ 40 kb nên bạn hoàn toàn có thể tải game về máy để chơi mà không hề tốn kém dung lượng máy của bạn. Thời gian tải game cũng cực kì nhanh chóng và hoàn toàn tự động, bạn không phải cài đặt mất thời gian hay phức tạp.

Cách tải game line 98 cũ cho máy tính rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.mediafire.com/file/31j7vb1d4jfhcea/Lines_98.zip/file để tải game

Bước 2: sau khi tải game line 98 cũ cho máy tính xong, bạn chỉ cần mở game ra và bắt đầu chơi ngay bây giờ.

Đây là giao diện của game sau khi tải game line 98 cũ cho máy tính.

Tải game line 98 cũ cho máy tính

Hãy bắt đầu chơi game và thử tài tư duy logic của mình ngay bây giờ nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin game line 98 và hướng dẫn tải game line 98 cũ cho máy tính. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng để bắt đầu game ngay bây giờ. Chúc bạn chơi game thật vui và có thứ tự cao trên bảng xếp hạng nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *