Tải game Hoàng hậu cát tường

Tải game Hoàng hậu cát tường

Hoàng Hậu Cát Tường thuộc thể loại game cung đấu được các chị em đặc biệt yêu thích. Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh hay và cốt truyện hấp dẫn. Các nhiệm vụ trong game rất đời thực, chị em có thể tham gia làm nhiệm vụ, thử sức sáng tạo thời trang hoặc tham gia trồng cây trong hoa viên,… Để tải game Hoàng Hậu Cát Tường hãy theo dõi bài viết của minhkiem dưới đây.

Giới thiệu game Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường là game có cốt truyện rất hấp dẫn: Một nữ nhà khoa học có năng khiếu thời trang làm nhiệm vụ xuyên không về thời Càn Long để tìm một cuốn sách có tên Bạch Sơn Tú Quyển.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Từ một nhà khoa học, bỗng trốc trở thành cung nữ trong cung, được sủng ái và trở thành hoàng hậu. Để có thể sống sót và thích nghi với cuộc sống trong cung, Hoàng Hậu Cát Tường đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Những màn cung đấu trong cung, đồng thời thể hiện được bản lĩnh và tài năng cũng như đam mê thời trang của mình.

Liệu Hoàng Hậu Cát Tường có làm tốt nhiệm vụ của mình? Vượt qua các thử thách cung đấu nghẹt thở trong game và tìm được cuốn sách mình muốn? Tất cả đang chờ bạn khám phá ngay bây giờ.

Các nhiệm vụ trong game

Người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận được các vật phẩm như bạc, thảo dược, nguyên khí. Các vật phẩm này sẽ được sử dụng để bồi dưỡng cũng như nâng cấp hệ thống tùy tùng làm nhiệm vụ cho bạn trong game.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Game có lực lượng tùy tùng đông đảo khoảng hơn 50 vị với các chuyên môn như  Tài hoa, tâm kế, giao tiếp, … Tùy tùng càng mạnh, việc thực hiện các thách thức, nhiệm vụ của bạn càng cao, cơ hội nhận được các vật phẩm càng nhiều. Hãy trú trọng vào tùy tùng ở vị trí tâm kế bởi tâm kế cao sẽ rất có lợi cho bạn trong việc vượt ải hay đánh boss.

Game khai thác khá tốt tâm lý chị em và để tăng thêm phần hấp dẫn cho game, những vật phẩm thời trang sẽ giúp bạn thỏa sức thể hiện tài năng đam mê thời trang của mình. Rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn và phối đồ như: Thịnh Thanh Hoa Phục, Đông Lân Thái Y, Âu Phục, … sẽ là phần nhiệm vụ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Nếu chị em thích trồng cây và chăm sóc sủng vật thì khu vực vườn bạn cũng sẽ được thỏa mãn niềm yêu thích của mình bằng những nhiệm vụ tại vườn hoa viên. Nông phẩm sẽ được thu hoạch để nấu ăn ở Ngự thiện phòng làm thức ăn cho sủng vật của bạn.

Trong game còn có một phần chơi rất thú vị chính là bạn sẽ được gặp gỡ 4 nam nhân cực kì đẹp trai và tài hoa để bạn gặp gỡ và hẹn hò. Thật thú vị phải không nào!

Hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường

Hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên máy tính

Game không có ứng dụng cho máy tính, chính vì vậy, để tải game trên PC, trình giả lập LDPlayer là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cách tải như sau:

Bước 1: Tìm kiếm và tải trình giả lập LDPlayer về máy

Bước 2: Mở file vừa tải để khởi động cài đặt và hoàn tất các thiết lập trên máy tính của bạn

Bước 3: Mở trình giả lập cài đặt xong và tìm kiếm game: tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên Google Play hoặc LD store. Sau đó bấm nút tải xuống/ cài đặt để tải về máy.

Bước 4: Sau khi game được cài đặt xong, hãy nhấp vào biểu tượng game và khởi động để bắt đầu chơi.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Hướng dẫn tải game Hoàng Hậu Cát Tường trên điện thoại

Tùy thuộc vào hệ điều hành của game mà bạn có thể sử dụng một trong hai link tải như sau:

Dành cho iOS: https://taimienphi.vn/download-hoang-hau-cat-tuong-86165/cho-iphone-phien-ban

Dành cho android: https://taimienphi.vn/download-hoang-hau-cat-tuong-86165/cho-android-phien-ban

Để tiến hành tải: Ta chọn đường dẫn và kích vào mũi tên tải xuống -> cài đặt để bản cài đặt được tải về máy. Sau khi chạy cài đặt xong, biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn.

Hãy mở biểu tượng game ra và bắt đầu tìm hiểu nội dung hướng dẫn chơi game dưới đây:

Hướng dẫn cách thức chơi game Hoàng Hậu Cát Tường

Tạo tài khoản chơi game

Để chơi game Hoàng Hậu Cát Tường, trước tiên bạn cần phải tạo tài khoản và đăng ký. Cách đăng ký tài khoản theo một trong hai cách như sau: Truy cập vào giao điện game và chọn Đăng ký –>Nhập địa chỉ email –>Nhập mật khẩu và xác nhận.  Như vậy là bạn đã  tài khoản chơi game thành công.

Chọn server để chơi game

Để chọn sever, bạn nhấn vào phần lựa chọn trên màn hình và kích chọn sever hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn server dành cho người mới chơi, bạn sẽ dễ dàng làm quen và chơi tốt hơn.

Đặt tên cho nhân vật trong game

Hãy kích chọn đặt tên cho nhân vật tại phần hướng dẫn bên dưới:

Tải game Hoàng hậu cát tường

Tìm hiểu cách chơi

Bạn có thể tìm hiểu cách chơi game và làm nhiệm vụ dành cho tân thủ mới tại phần hướng dẫn chơi game.

Sau khi xem xong các hướng dẫn, hiểu cách chơi và sử dụng công cụ, bạn có thể bắt đầu chơi game rồi.

Tải game Hoàng hậu cát tường

Hy vọng những hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn có thể tải game nhanh chóng, đăng ký và cài đặt cũng như lựa chọn phù hợp một cách thuận tiện để có thể băt đầu trải nghiệm game ngay bây giờ. Chúc bạn chơi game hiệu quả và có những phút thư giãn tuyệt vời.

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.