Tải game Hỏa Thiên Quyết

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Hỏa Thiên Quyết thuộc thể loại game võ hiệp nhập vai rất nổi tiếng tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Mới đây, game đã được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC. Các game thủ Việt có cơ hội được trải nghiệm một nền tảng game cực kì hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn đang muốn tìm hiểu và tải game Hỏa Thiên Quyết để chơi? Vậy thì bài viết dưới đây minhkiem dành cho bạn

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Giới thiệu game Hỏa Thiên Quyết

Game Hỏa Thiên Quyết được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC. Điểm đặc sắc và cuốn hút các game thủ so tài, luyện công chính là săn cực phẩm – đời lên cực đỉnh: Chỉ cần bạn săn được một món đồ là có thể đổi đời, nhặt được một cuốn bí kíp là có thể xưng bá.

Game có thiết kế đẹp mắt, hình ảnh và âm thanh chân thực, ấn tượng. Các nhân vật trong game được tạo hình đẹp mắt, tỉ mỉ, giúp người chơi thực sự phấn khích khi trải nghiệm.

Các nhiệm vụ: Săn Phi phong cực phẩm, săn bí kíp giang hồ võ học, săn boss nhặt trang bị hiếm, PK tự do,… Đều là những vật phẩm có giá trị trong game và không thể mua được bằng tiền. Để có được thứ mình muốn, bạn cần phải thể hiện đẩy đủ bản lĩnh, khả năng để chinh phục. Và khi săn được thành công, đời bạn sẽ thay đổi – sức mạnh của bạn sẽ vượt xa các đối thủ khác. Hoặc bạn có thể giao dịch pass đồ trên các chợ giao dịch để thu về số tiền không nhỏ. Đây chính là động lực để các game thủ cày cuốc.

Chiến trường trong game được xây dựng và thiết kế rất hoành tráng. CÁc sự kiện game được tổ chức đều đặn để game thủ có cơ hội giao lưu, học hỏi. Game thủ được tranh tài, thể hiện trên bảng đua top để mang về những phần thưởng có giá trị và xây dựng một cộng đồng game lớn trên cả nước.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Tìm hiểu hệ thống cực phẩm trong game

Phi phong cực phẩm: Bạn không thể mua được bằng tiền vì phi phong cực phẩm không bán. Bạn phải săn boss, thu thập nguyên liệu để kích hoạt. Một khi đã kích hoạt sẽ đột phá về mọi mặt, săn được phi phong cực phẩm, bạn đã chứng tỏ được đẳng cấp của một cao thủ.

Hệ thống giang hồ tuyệt học: Săn boss và train quái, nhặt bí kíp và luyện võ công như: Dịch Cân  Kinh, Cửu Dương Thần Công, Long Tượng Bàn Nhược Công, Nữ Tâm Kinh, … là bạn có thể lên tới tuyệt đỉnh cao thủ rồi.

Hệ thống trang bị hiếm với những thuộc tính mạnh mẽ như thuộc tính Truyền Kỳ, Tẩy Luyện, Slot Khảm đá, … mang tới cơ hội làm giàu cho các game thủ chịu khó cày cuốc, săn boss vì chúng có thể bán với giá cao trên thị trường chợ pass đồ.

PK tự do mang tới cho game thủ vô cùng phấn khích và đầy kịch tích trên mọi bản đồ.

Hệ thống kết hôn trong Hỏa Thiên Quyết cựa kì náo nhiệt trên cả server và vô số quà, EXP. Những màn đốt pháo, tung hoa náo nhiệt, cùng đeo nhẫn tăng lực chiến, cùng luyện công,.. giống như cặp đôi ngoài đời thực vậy.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Hệ thống gia viên giúp bạn có những trải nghiệm gia đình tuyệt vời như xây nhà, luyện đan, trồng cây, …

Cách tải game Hỏa Thiên Quyết

Tải game trên ứng dụng điện thoại

Game Hỏa Thiên Quyết hiện được ứng dụng trên mobile nên việc tải game trên điện thoại rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link: http://hoathienquyet.vn/dl/

Tại đây, bạn chọn tải trên điện thoại hoặc máy tính với các bản cài như: Tải trên google Play, tải trên app Store. Sau đó chọn “Tải xuống” để tải game.

Bước 2: Sau khi bản tải hoàn tất, bạn ấn mở file

Bước 3: Cọn cài đặt để tiến hành cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, ta chọn Mở để hoàn tất quá trình cài đặt và mở game để load dữ liệu.

Bước 5: Khi hệ thống load dữ liệu xong, bạn có thể kích vào biểu  tượng game và bắt đầu đăng nhập tài khoản để trải nghiệm game. Hỏa Thiên Quyết có 4 cách đăng nhập tài khoản cho người chơi như bằng số điện thoại, email, face book hoặc có thể chơi ngay mà không cần đăng nhập tài khoản.

Tải game Hỏa Thiên Quyết

Cách tải game Hỏa Thiên Quyết với trình giả lập Ldplayer trên PC

Vì game được ứng dụng trên mobile, nên nếu bạn muốn trải nghiệm trên PC, bạn cần tải ứng dụng trình giả lập, chẳng hạn như Ldplayer. Chơi Hỏa Thiên Quyết trên trình giải lập là một lựa chọn tuyệt vời để có thể chơi với màn hình rộng và thao tác thật dễ dàng. Hãy bắt đầu tải game với các bước như sau:

Bước 1: Tải trình giả lập Ldplayer trên PC tại link: https://taimienphi.vn/download-ldplayer-71379 về máy tính của bạn

Bước 2: Mở trình giả lập vừa tải, sau đó lên CH Play để mở cửa hàng ứng dụng trực tuyến Google Play Store.

Bước 3: Gõ tên game: Hỏa Thiên Quyết và tìm kiếm, sau đó chọn đúng game bạn muốn tải xuống và chọn cài đặt.

Bước 4: chọn Chấp nhận với các điều khoản game và hệ thống bắt đầu cài đặt

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn chọn Mở theo hướng dẫn tại ảnh dưới. Tiến hành đăng nhập tài khoản game để có thể bắt đầu chinh phục ngay sau khi cài đặt xong.

Chúc bạn tải game Hỏa Thiên Quyết nhanh chóng và có thể bắt đầu chơi game ngay bây giờ nhé!

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *