Red alert 2 battlezone

Red alert 2 battlezone

Red Alert 2 là game chiến thuật lịch sự huyền thoại nổi tiếng trên toàn thế giới trong suốt 20 năm qua.  Game còn có tên gọi khác là “Báo động đỏ” Hoặc Ra 2, được người chơi yêu mến bởi đề tài lịch sử hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt. Trong đó, bản Red alert 2 battlezone là bản nâng cấp mới nhất vô cùng cuốn hút bởi các tính năng đồ họa, âm thanh, trang phục, nhiệm vụ, lối chơi đều được nâng cấp cho hay và hấp dẫn hơn. Cùng minhkiem tìm hiểu phiên bản này qua bài viết dưới đây nhé!

Red alert 2 battlezone

Thông tin game Red Alert 2 battlezone – bản nâng cấp

Red Alert 2 battlezone là bản nâng cấp xuất sắc nhất của Red Alert 2. Game vẫn giữ nguyên cốt truyện xoay quanh cuộc chiến thế giới thứ 2 giữa 2 phe Xô Viết và Đồng Minh. Người chơi có thể điều khiển quân Mỹ hoặc các quân đội khác như Phát xít Đức, Nhật,…Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau để xây dựng khu căn cứ, quân đội, vũ khí, … để đánh bại kẻ chỉ huy của địch, phá hoại khu căn cứ của địch khiến địch thua cuộc, đồng thời phải bảo vệ căn cứ của mình để đạt được chiến thắng cuối cùng.

Những ưu điểm vượt trội trong bản nâng cấp chính là người chơi được thử thách khả năng của mình thông qua chế độ chơi single Player với 3 phần chơi hấp dẫn cùng chế độ Skirmish. Bạn có thể tùy chỉnh bối cảnh và luật chơi trong chế độ single player. Chế độ chơi Multiplayer cho phép người chơi có thể trải nghiệm game lâu dài hơn, cũng là chế độ chơi mà bạn không nên bỏ qua trong phiên bản nâng cấp này.

Red alert 2 battlezone

Ở Red Alert 2 battlezone, ngay cả khi không có mạng internet thì  bạn vẫn có thể chơi cùng bạn bè của mình thông qua hệ thống mạng LAN. Chế độ chơi online play giúp bạn có thẻ chơi với nhiều đối thủ đến từ những nơi, quốc gia khác nhau để cùng so tài, chiến trong game.

Red Alert 2 battlezone là phiên bản nâng cấp của một game nổi tiếng thế giới nên chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích thể loại game chiến thuật lịch sử. Bản nâng cấp này được đánh giá cao vì độ họa sắc nét hơn, hình ảnh chất lượng cao và âm thanh cũng như hệ thống nhân vật bài bản và hay hơn các phiên bản khác.

Ngoài các vũ khí hạng nặng như Para bombs, Translocation, Airstrike, phiên bản nâng cấp đã được trang bị thêm 3 đơn vị mới là Chrono A-Bomb, Chrono Yuri Prime, Borg Tactical Cube. Chắc chắn sẽ là phần đấu cực kì gay cấn, hấp dẫn và quyết liệt giữa các phe.

Hướng dẫn chơi chơi game Red Alert 2 Battlezone

So với các phiên bản trước đi thì nhiệm vụ của người chơi trong  Red Alert 2 Battlezone không có gì thay đổi. Bạn vẫn phải kiếm tiền để phát triển quân đổi, thế lực của mình và đối phó với phe đối thủ, bảo vệ căn cứ của mình để có thể dành chiến thắng. Đối với những game chiến thuật lịch sử thời gian thực không có hướng dẫn chơi hay cách chơi cụ thể bởi bạn hoàn toàn có thể có chiến thuật là cách đánh của riêng mình trong từng trường hợp hoàn cảnh và phe mà bạn chọn.

Chính vì vậy, trong bài này, chúng tôi chỉ gợi ý vài nội dung để bạn có thể tham khảo trong quá trình trải nghiệm game của bạn mà thôi.

Các cách để bạn có thể kiếm tiền trong game

Bạn có thể thu thập những tài nguyên từ mỏ khoáng sản bằng cách khai thác chúng, sử dụng các phương tiện và người để khai thác. Ngay khi bạn xây dựng nhà máy lọc dầu, các phương tiện sẽ khai thác tự động tiến thẳng tới mỏ khoáng sản gần nhất và thực hiện nhiệm vụ mà máy chủ giao phó. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền từ các nguồn lợi khác. Tuy nhiên, khai thác khoáng sản vẫn là nguồn kiếm tiền lớn nhất mà bạn nên tập trung.

Red alert 2 battlezone

Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mỗi phe

Hai phe trong game Red Alert 2 Battlezone đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì vậy, để có thể dành kết quả cao nhất trong cuộc chiến, bạn cần tìm ra điểm yếu của đối phương và khai thác nó. Đồng thời bạn cũng phải tìm ra điểm sơ hở của mình để củng cố và biến chúng thành điểm mạnh.

Các vũ khí trong game Red Alert 2 Battlezone

Ở phiên bản nâng cấp, nhà phát triển đã tạo thêm 132 đơn vị kết cấu và công nghệ cùng siêu vũ khí để giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn tải game Red Alert 2 Battlezone

Nếu bạn là người đam mê những tựa game chiến thuật lịch sử thì không nên bỏ lỡ Red Alert 2 Battlezone. Hãy tải game và trải nghiệm ngay bây giờ thôi nào. Các bước tải game như sau:

Bước 1: Truy cập đường link dưới đây để tải game:  https://taimienphi.vn/download-red-alert-2-35451/battlezone-phien-ban. Chọn tải xuống để tải game về máy

Bước 2: Mở bản tải về, giải nén và tiến hành cài đặt game vào máy

Bước 3: Sau khi cài đặt xong là bạn có thể bắt đầu trải nghiệm game rồi

Red alert 2 battlezone

Red Alert 2 Battlezone là tựa game đi đầu về phong cách chiến thuật lịch sử sở hữu gameplay cực kì xuất sắc hiếm thấy sản phẩm nào có được. Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn ở trên, bạn có thể trải nghiệm game ngay sau khi cài đặt thành công. Chúc bạn chơi game vui vẻ và dành chiến thắng trong game nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.