Lines 98 màn hình rộng

Tải game line 98 cũ cho máy tính

Lines 98 màn hình rộng là một tựa game được phát triển bởi Microsoft vào năm 1998. Chính vì vậy, tên game được gọi là lines 98 để đánh dấu cột mốc ra đời của game. Lines 98 được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển hay nhất thế kỷ 21. Cùng minhkiem tìm hiểu game qua bài viết dưới đây nhé!

Lines 98 màn hình rộng

Giới thiệu game lines 98 màn hình rộng

Vào những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21, lines 98 là một trong những game hay và được chơi nhiều nhất. Game có lối chơi rất đơn giản nhưng cực kì cuốn hút người chơi. Thuộc thể loại game phát triển tư duy logic, game mang tới cho người chơi những trải nghiệm nhẹ nhàng, trí tuệ và giải trí cao.

Lines 98 là game xếp cờ cổ điển có đồ họa noen cực kì đẹp mắt. Bạn chỉ cần tìm những quân cờ có cùng màu sắc, khéo léo làm sao để chúng nằm trên một hàng. Các quân cờ sẽ được triệt tiêu, mang về điểm số cho bạn.

Cũng giống như các game khác, lines 98 cũng có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi chinh phục không bị nhàm chán và khai thác được tối đa khả năng của người chơi. Càng về các bàn sau, mức độ khó của game càng cao.

Dù là game cổ điển và đơn giản nhưng lines 98 vẫn được rất nhiều người chơi trong suốt hơn 20 năm qua. Hiện nay, lines 98 đã được phát triển cho phép người chơi có thể chơi ở chế độ toàn màn hình ( lines 98 màn hình rộng) rất thú vị và đã mắt.

Người chơi có thể chơi game lines 98 online bằng cách truy cập web game và chọn lines 98 màn hình rộng để chơi. Hoặc bạn có thể tải game lines 98 màn hình rộng về máy để chơi khi không có kết nối mạng. Game có dung lượng cực nhẹ và không yêu cầu cấu hình máy tính hay điện thoại nên tải rất nhanh và thuận tiện.

Lines 98 màn hình rộng

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game lines 98 màn hình rộng

Game lines 98 màn hình rộng có thể chơi trên điện  thoại, máy tính, ipad, laptop, pc đều được. Bạn có thể chơi online hoặc offline bằng cách tải về máy. Game thao tác khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột để chơi trên máy tính và dùng nút chạm tay để chơi trên điện thoại. Cách chơi game như sau:

Khi giao diện game xuất hiện, một bàn cờ sẽ mở ra, trên bàn cờ có sẵn 5 quân cờ xuất hiện. Nhiệm vụ của bạn là kích vào bất cứ vị trí nào trên bàn cờ để 5 quân cờ sau tiếp tục xuất hiện. Mỗi quân cờ sẽ có màu sắc khác nhau hoặc tương đồng một cách bất kì. Bạn có thể xem trước màu sắc 3 quân cờ tiếp theo ngay tại bên dưới mức chơi.

Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để các quân cờ cùng màu sắc giống nhau xuất hiện liên tiếp ít nhất 5 quân trên cùng một đường thẳng. Có thể là đường ngang, đường dọc hoặc đường chéo đều được. Khi các quân cờ giống nhau xuất hiện trên một trục đường thẳng, chúng sẽ triệt tiêu nhau và biến mất, mang về điểm số cho người chơi và để lại khoảng trống cho các quân cờ sau xuất hiện.

Người chơi cần hết sức khéo léo, phán đoán và có tư duy logic để có thể chinh phục nhiều bàn chơi khác nhau. Càng về sau mức độ khó của game càng cao, chính vì vậy, tuy là một game trông có vẻ đơn giản nhưng cũng rất thử thách, đó chính là lý do game được ưa thích tới tận ngày nay.

Game cho phép người chơi có thể chơi lại hoặc lùi lại một bước nếu chẳng may bạn đi nước cờ bị sai. Khi tất cả các ô trên bàn cờ đều có chứa quân cờ và không có quân cờ nào được triệt tiêu. Các quân cờ mới không có chỗ xuất hiện là khi đó bạn phải dừng lại ván game và chinh phục lại.

Lines 98 màn hình rộng

Hướng dẫn tải và cài đặt game lines 98 màn hình rộng về máy

Bước 1: Tải file game lines 98 màn hình rộng về máy

Bước 2: Giải nén file vừa tải về

Bước 3: chạy file line98_setup.exe để cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể bắt đầu chơi game. Để chọn màn hình rộng, bạn kích vào biểu tượng màn hình lớn là xong.

Trên đây là toàn bộ thông tin và cách chơi, cách cài đặt game lines 98 màn hình rộng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm một game phù  hợp để bạn có thể giải trí lúc rảnh rỗi. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *