Jax Guide Jungle

Trong Liên Minh Tốc Chiến, Jax là một trong những vị tướng đấu sỹ mạnh ở đường trên và đường rừng. Jax được nhiều game thủ lựa chọn sử dụng trong đội hình của mình bởi khả năng solo tay đôi cực tốt, Jax đẩy lẻ push trụ cũng cực kì mượt. Về cuối game, với trang bị đầy đủ, Jax Guide Jungle vô cùng bá đạo, chỉ vài chiêu combo là có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.  Bài viết dưới đây, minhkiem sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn Jax Guide Jungle chi tiết nhất!

Jax Guide Jungle

Chi tiết điểm mạnh và yếu của Jax Guide Jungle

Điểm mạnh của Jax Guide Jungle

LÀ tướng đấu sĩ, Jax được sử dụng làm tướng đẩy đường, đẩy trụ cực kì hợp lý. Jax có khả năng dồn sát thương mục tiêu cực mạnh, là khắc tinh của những tướng đánh thường nhiều. Khả năng truy đuổi mục tiêu và chạy trốn của Jax khó ai sánh bằng. Jax chiến đấu rất cơ động cao, gây sát thương hỗn hợp cả vật lý và phép, khiến đối thủ rất khó để trọn trang bị phù hợp khi đối đầu với vị tướng này. Đặc biệt, Jax rất mạnh về cuối game khi trang bị đủ phụ kiện.

Điểm yếu của Jax

Là một tướng mạnh, tuy nhiên, Jax cũng có một số hạn chế bạn cần biết được để hỗ trợ trong quá trình chiến đấu của vị tướng này. Cụ thể: Jax có lượng sát thương ở đầu trận khá thấp nên khó để có thể đi gank, khả năng dọn quái đầu trận sẽ chậm hơn. Jax chỉ thực sự mạnh khi đạt tới cấp 6 trở đi, kĩ năng không chế chỉ có duy nhất chiêu E và thời gian hồi khá lâu nên bạn cần sử dụng vị tướng này một cách hợp lý để phát huy hiệu quả cao nhất.

Các kỹ năng của Jax Guide Jungle

Thứ tự nâng kỹ năng Jax Guide Jungle: W -> Q -> E:

kỹ năng vận sức W là nguồn sát thương chính của Jax. Tích tụ năng lượng và sức mạnh vào vũ khí khiến đòn, nhảy, nện đánh có sức sát thương lớn nhất.

kỹ năng nhảy và nện Q, giúp Jax có thể nhảy bổ vào mục tiêu nếu đó là kẻ địch, nhảy bổ vào một đơn vị gây sát thương vật lý và sát thương phép.

kỹ năng phản công E  giúp Jax khống chế làm choáng cũng như né một lượng sát thương từ đòn đánh thường. Làm choáng tất cả những kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây sát thương vật lí lên chúng.

Kỹ năng chiêu cuối R- Sức Mạnh Bậc Thầy:

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp, Jax gây thêm Sát thương Phép.

Kích hoạt: Jax bộc phát sức mạnh tiềm ẩn, giúp gia tăng Giáp và Kháng Phép trong 8 giây.

Số Giáp cộng thêm tương đương 30/50/70 + 50% Sát thương Vật lí cộng thêm.

Kháng Phép cộng thêm tương đương 30/50/70 + 20% Sức mạnh Phép thuật.

Jax Guide Jungle

Phép bổ trợ cho Jax Guide Jungle

Khi Jax đi rừng, hai phép bổ trợ cần thiết cho Jax chính là tốc biến và trừng phạt.

Bảng ngọc khi đi rừng

Jax cần sử dụng bảng ngọc khi đi rừng gồm: Chinh phục, tàn nhẫn, lữ khách tinh linh và bậc thầy trí tuệ.

Cách lên đồ Jax Guide Jungle

Tam hợp kiếm là món trang bị rất cần thiết để Jax đi rừng, giúp vị tướng của chúng ta có thể gia tăng nhiều chỉ số khác nhau. Đồng thời nội tại của tam hợp kiếm còn giúp tăng tốc độ di chuyển cũng như sát thương sau khi sử dụng kỹ năng.

Giày háu ăn với khả năng gia tăng công vật lý, hút máu, gia tăng tốc độ bậc nhất. Đây là trang bị rất phù hợp cho các tướng đi rừng và Jax cũng không ngoại lệ.

Vũ điệu tử thần: Đây là trang bị lên đồ Jax Guide Jungle giúp gia tăng lượng  máu được hồi trên mỗi đòn đánh, gia tăng 300 máu và giảm 10% hồi chiêu.

Móng vuốt Sterak giúp Jax gia tăng lượng máu tối đa, đồng thời nhận một lớp giáp khi chịu sát thương quá lớn. Đồng thời giúp Jax tăng kích thước, sức mạnh, khả năng chống chịu trong một thời gian nhất định.

Khiên băng Randuin là trang bị rất phù hợp cho Jax khi đi rừng. Trang bị này giúp Jax có được 400 máu, 55 giáp, giúp Jax sống lâu hơn trong các cuộc giao tranh.

Giáp thiên thần là trang bị giúp Jax có thêm 45 công vật lý, 40 công giáp, giúp Jax hồi sinh và trở lại hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Rìu Tiamat là trang bị giúp Jax dọn quái nhanh hơn để có nhiều thời gian đi gank hỗ trợ đồng đội.

Jax Guide Jungle

Hướng dẫn chơi Jax Guide Jungle

Cách Jax Guide Jungle đi gank

Jax chỉ nên đi gank khi đạt tới cấp độ 3. Ban đầu nên đánh thường và làm chậm bằng bùa đỏ (nếu có), khi đối thủ dùng chiêu để chạy trốn hoặc tốc biến thì kích hoạt E và nhảy tiếp cận bằng Q để làm choáng.

Trong trường hợp đối thủ đã mất tốc biến và không có kỹ năng bỏ trốn thì sử dụng combo E+Q nện liên tiếp đối thủ với tỷ lệ làm choáng cao và khi đó thỏa mái dồn sát thương.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đạt cấp độ 6, ở giữa và cuối trận Jax đã rất mạnh tồi nên anh bắt đầu có tiếng nói trong các pha giao tranh khiến đối thủ phải khiếp sợ. Lúc này, Jax nên tận dụng tối đa hiệu quả của kỹ năng phản công E để làm choáng mục tiêu và ra tay nhanh gọn. Đồng thời tận dụng kỹ năng nhảy và nện lên mắt và tướng đồng minh hoặc kẻ địch để hạ gục hoặc rút lui khi cần.

Về late game bạn có thể tham khảo 2 cách chơi sau:

Cách 1:  Với khả năng phá trụ đẩy đường của Jax cũng thuộc hàng top nhất nhì trong LMHT nên Jax đi đẩy lẻ đường đơn push trụ 1 mình để tạo áp lực cho đối thủ rất hay. Đối thủ chỉ cần không để ý một chút là bay trụ nát nhà ngay lập tức.

Cách 2: Đi chung tất cả cùng đồng đội, chờ cơ hội tốt thì bật chiêu cuối R, quay tay nhảy vào nện bất kỳ kẻ nào cản đường.

Trên đây là thông tin và hướng dẫn người chơi Jax Guide Jungle để người chơi có thể tham khảo và. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn và có thể giúp bạn chơi, sử dụng hiệu quả vị tướng này khi chơi LMTC nhé! Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với Jax Guide Jungle nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.