Games nông trại vui vẻ

Games nông trại vui vẻ

Nông trại vui vẻ là một trong những game cổ điển có  sức hấp dẫn đặc biệt với dân văn phòng. Đúng như với tên gọi, game có lối chơi rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nội dung cuốn hút người chơi, mang lại niềm vui cho bạn. Nếu bạn yêu thích trồng hoa, trồng cây cối và chăm sóc những động vật nhỏ thì đây sẽ là tựa game tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Hãy cùng minhkiem tìm hiểu games nông trại vui vẻ qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được game yêu thích nhất cho mình nhé!

Games nông trại vui vẻ

Tìm hiểu games Nông trại vui vẻ

Nông trại vui vẻ là game có giá trị giải trí cao, game có nội dung rất cuốn hút, các hình ảnh trong game rất sinh động và đẹp mắt. Điều cuốn hút người chơi ở đây chính là trải nghiệm mua hạt giống, con giống, gieo hạt và chăm sóc, ngắm nhìn chúng lớn lên. Ngắm nhìn trang trại của bạn xanh tốt và sung túc, bạn có thể bán nông phẩm của mình để kiếm tiền và tiếp tục phát triển trang trại hơn nữa.

Vào game, bạn sẽ trở thành một người nông dân thực thụ, trở thành chủ của một trang trại. Hãy thỏa sức sáng tạo, tài năng và sự mát tay của mình để tạo ra những vườn rau trái xum xuê, chín đỏ trong vườn nhé!

Game có rất nhiều mức độ cho bạn trải nghiệm, từ dễ tới khó, bạn sẽ không bao giờ bị nhàm chán. Hãy tìm hiểu cách chơi và trải nghiệm games nông trại vui vẻ ngay bây giờ nhé!

Games nông trại vui vẻ

Cách chơi games nông trại vui vẻ

Games nông trại vui vẻ rất dễ chơi, bạn chỉ việc sử dụng duy nhất một công cụ là chuột nếu chơi trên máy tính và nút chạm tay nếu chơi trên điện thoại.

Để chơi game, bạn có thể chơi online trực tiếp trên webgame hoặc tải về máy để trải nghiệm.  Đầu tiền, bạn cần tìm hiểu các công cụ để sử dụng cho việc chăm sóc cây trồng và khám phá trang trại của mình trước.

Hiểu rõ trang trại của bạn

Nông trại bạn trải nghiệm bao gồm có nhà chính, nhà kho, vườn và khu vực chuồng gia súc.

Trong quá trình chăm sóc cây trồng, con giống, bạn sẽ cần đi ra chợ hoặc cửa hàng bán hạt giống, thiết bị làm vườn, thuốc trừ sâu, phân bón, thức ăn cho gia súc.

Các đồ dùng cần thiết để làm vườn gồm có:

Cuốc để cuốc bỏ những cây trồng bị chết

Thuốc trừ sâu để phòng trừ sâu bệnh cho cây

Bình tưới để tưới nước cho cây hàng ngày

Đồng hồ để tính thời gian hết một ngày chăm sóc nông trại

Nhà kho là nơi để đưa nông phẩm thu hoạch được và đó và thu về số tiền tương ứng trong games nông trại vui vẻ.

Mua hạt giống, thuốc trừ sâu và phân bón

Ngay khi bắt đầu vào game, bạn cần chọn chế độ chơi yêu thích. Sau đó bạn sẽ được cấp một số tiền tương ứng (chẳng hạn 400 ngàn). Đây là số tiền tối thiểu để bạn bắt đầu công việc trồng trọt trong trang trại của mình.

Hãy sử dụng số tiền này để ra chợ mua hạt giống bằng cách kích chọn vào cửa ngõ trang trại của bạn. Tại cửa hàng bán hạt giống, sẽ có nhiều loại hạt giống cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, với số tiền tối thiểu, bạn chỉ có thể chọn mua loại có giá thấp nhất để đủ hạt giống gieo trồng trên 4 mảnh vườn trong trang trại của bạn.

Sau khi mua hạt giống, bạn cần phải mua cả thuốc trừ sâu và phân bón cho cây để trồng cây trong games nông trại vui vẻ.

Games nông trại vui vẻ

Gieo và chăm sóc cây giống

Trở về trang trại, hãy bắt đầu công việc gieo hạt giống, tưới nước và kết thúc ngày làm việc đầu tiên bằng cách kích vào đồng hồ trong nhà chính.

Ngày hôm sau và các ngày hôm sau bạn hãy chăm chỉ tưới nước, bón phân cho cây. Khi thấy cây bị nhiễm sâu bệnh, hãy phun thuốc phòng trừ. Nhớ kích đồng hồ hết ngày làm việc nhé!

Thu hoạch nông sản, tái đầu tư nông trại

Đến khi cây trồng được thu hoạch, bạn sẽ thu hoạch và đưa vào nhà kho để nhận được tiền.  Số tiền này bạn sẽ sử dụng để mua các loại hạt giống bạn thích. Hạt giống càng đắt tiền thì giá trị khi bán sẽ càng cao. Khi đã có số tiền kha khá, hãy bắt đầu mở rộng quy mô trang trại sang các loại vật nuôi như gà, bò,… để tăng hiệu quả sản xuất tại nông trại của mình nhé!

Games nông trại vui vẻ

Hy vọng những thông tin chia sẻ games nông trại vui vẻ ở trên sẽ giúp bạn biết cách chơi game một cách hiệu quả nhất nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút thư giãn thật tuyệt vời nhé!

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.