game vui Hoa quả nổi giận

Hoa quả nổi giận là game vui phiên bản gốc của Plants vs Zombies do hãng PopCap phát hành. Game mang tới cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn thú vị nhưng không kém phần gay cấn và đầy thử thách. Một trong những game vui ăn khách và được chơi nhiều nhất thời gian qua.

Hãy cùng minhkiem tìm hiểu và khám phá cách chơi game vui Hoa quả nổi giận ngay bây giờ nhé!

Game vui Hoa quả nổi giận

Đôi nét về game vui Hoa quả nổi giận

Giống với tên gọi Hoa quả nổi giận, khi những loại hoa quả trong vườn có thể giúp bạn tiêu diệt lũ zombie ăn não cực kì nguy hiểm luôn tìm cách tấn công ngôi nhà của bạn.

Trong game bạn sẽ vào vai chủ một ngôi nhà liên tục bị Zombie tấn công. Nhiệm vụ của bạn là trồng thật nhiều loại cây có khả năng chống lại zombie quanh nhà để cúng không thể tấn công vào nhà bạn được. Có rất nhiều loại cây trồng khác nhau, mỗi loại cây có một sức mạnh riêng giúp bạn khống chế các loại zombie khác nhau.

Ngoài việc trồng thật nhiều loại cây và chăm sóc chúng, bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh thông qua những pha chiến đấu đầy thử thách cùng zombie bay, zombie dưới hồ nước, .. và những quái vật khác. Bạn sẽ phải thu thập vũ khí, sử dụng súng, lựu đạn,.. để chống lại chúng.

Có thể nói, đây là một tự game vui và cực kì ấn tượng. Game sẽ mang tới cho bạn những phút thư giãn xem lẫn thử thách và thử tài chiến thuật, thông minh của bạn. Sẽ không bao giờ nhàm chán với rất nhiều chế độ chơi cho bạn chọn. Hãy khám phá các chế độ chơi game ngay bây giờ thôi nào!

Game vui Hoa quả nổi giận

Chế độ Adventure

Đây là chế độ chơi phổ biến nhất, nhiều người lựa chọn chơi nhất. Ở chế độ chơi này, bạn sẽ có cơ hội chinh phục 5 phần chơi tương đương với 50 màn game. Mỗi phần chơi sẽ có 10 ván cho bạn chinh phục, trong đó ván thứ 5 và thứ 10 là những ván mang lại cho bạn những trải nghiệm và thử thách tuyệt vời nhất.

5 phần chơi bao gồm 5 bối cảnh khác nhau là:

  • Bối cảnh ban ngày: Bạn sẽ tiêu diệt zombie vào ban ngày dưới sự hỗ trợ của các loại cây mà bạn đã trồng. Ban ngày rất thích hợp để bạn có thể dễ dàng quan sát di chuyển của zombie và dễ dàng hạ gục chúng. Đây là phần chơi dễ nhất, dành cho người mới bắt đầu chơi.
  • Bối cảnh bể bơi: Một số loại cây trồng trong bể bơi có thể giúp bạn tiêu diệt zombie khi chúng nổi dưới hồ. Đây là chế độ chơi vào ban ngày nên khá thuận tiện cho bạn quan sát.
  • Bối cảnh ban đêm: Khó hơn một chút vì ban đêm, bóng tối khiến bạn khó quan sát hơn. Bạn cũng sẽ phải trồng những loại cây có thể thu phục được lũ zombie vào buổi tối như các loại nấm chẳng hạn.
  • Bối cảnh sương mù: Bóng đêm và sương mù dày đặc quả là một thử thách khi bạn cần quan sát để chiến đấu với zombie. Hãy thật thận trọng và bình tĩnh để có thể quan sát tốt nhất nhé! Thử thách đang chờ đợi bạn đấy!
  • Bối cảnh trên mái nhà: Zombie luôn tìm mọi cách để tấn công bạn, có rất nhiều loại Zombie. Chúng có thể sẽ xuất hiện cả trên mái nhà nữa. Hãy chuẩn bị sẵn vũ khí và đạn dược để thu phục chúng nhé!

Game vui Hoa quả nổi giận

Tìm hiểu các loại cây trồng trong game vui Hoa quả nổi giận

Người bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến chống zombie chính là các loại cây trồng. Khi hoa quả nổi giận thì zombie có thể sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng. Mỗi loại cây trồng có sức mạnh khác nhau và tiêu diệt loại zombie khác nhau.

Chẳng hạn: Hoa hướng dương, đậu bắn súng, bom anh đào,.. sẽ phát huy mạnh vai trò của mình xua đuổi, tiêu diệt zombie ở chế độ chơi ban ngày. Nấm mặt trời, gỗ ăn mộ, … sẽ có khả năng tiêu diệt zombie hiệu quả vào ban đêm. Bạn hãy tìm hiểu kỹ từng loại cây trồng trên hệ thống, tính năng, sức mạnh trước khi lựa chọn gieo trồng nhé!

Game vui Hoa quả nổi giận

Cách chơi game vui Hoa quả nổi giận

Game khá thú vị và có nhiều chế độ chơi, tuy nhiên, dung lượng khá nhẹ. Chính vì vậy, bạn có thể tải game về máy hoặc chơi online đều được.

Bạn chỉ cần mở game ra và chọn phím bất kì để vào giao diện game.

Nếu bạn chơi lần đầu, hệ thống sẽ đề nghị bạn gõ tên vào ô Please Enter Your Name để bắt đầu.

Trước khi chơi, bạn hãy lựa chọn một số tùy chỉnh như: âm thanh, cảnh 3D, chế độ cài đặt hiển thị, chế độ chơi,.. tại mục Options.

Sau khi thực hiện xong các thao tác lựa chọn và cài đặt, bạn có thể bắt đầu chơi game.

Để chơi game hiệu quả, bạn hãy tìm hiểu kỹ các hướng dẫn chơi game trên hệ thống và để chế độ màn hình lớn để dễ quan sát. Nếu chơi trên điện thoại, hãy xoay ngang màn hình để trải nghiệm game tốt hơn nhé!

Game vui Hoa quả nổi giận

Game vui hoa quả nổi giận chắc chắn sẽ là tựa game rất hợp lý dành cho bạn thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Chúc bạn chơi game thật vui, trồng được thật nhiều loại cây trồng và trở thành cao thủ diệt zombie trong game nhé!

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *