Game Pikachu hoa quả

Game Pikachu hoa quả được đánh giá là game giải trí, trí tuệ dành cho dân văn phòng hay nhất hiện nay. Game có hoạ tiết là những trái hoa quả vô cùng bắt mắt, màu sắc và ấn tượng. Các màn chơi trong game có nhiều cấp độ khác nhau, chinh phục mọi người chơi.

Bài viết dưới đây của minhkiem sẽ giúp bạn tìm hiểu game, cách tải và chơi game nhanh nhất. Hãy theo dõi để có thêm một game hay thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng bạn nhé!

Game Pikachu hoa quả

Tìm hiểu game Pikachu hoa quả

Game Pikachu hoa quả là game được phát triển từ game Pikachu cổ điển, với lối chơi nhẹ nhàng, thao tác đơn giản và thử thách trí tuệ người chơi, khả năng tinh mắt qua rất nhiều level khác nhau. Khác với game Pikachu cổ điển, game Pikachu hoa quả được thiết kế hình ảnh 3D vô cùng sắc nét và ấn tượng, tăng cảm giác thích thú và chinh phục của người chơi.

Cách chơi game cũng tương tự như chơi game cổ điển, mỗi màn game có khoảng 72 cặp hoa quả giống nhau sắp xếp một cách tùy ý. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm 2 hình hoa quả giống y nhau sao cho không vượt quá 3 đướng gấp khúc khi kết nối chung với nhau. Những cặp hoa quả giống nhau được người chơi kích chọn sẽ biến mất khỏi màn hình và dành lối đi cho các cặp hoa quả khác.

Game Pikachu hoa quả có hơn 160 level để bạn chinh phục. Mỗi level có một cách ăn điểm và độ khó khác nhau, càng lên level cao, độ khó càng tăng. Chắc chắn đây sẽ là game vô cùng thú vị và cuốn hút để bạn có thể giải trí sau giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Các chế độ chơi game Pikachu hoa quả

Như đã nói ở trên, game Pikachu hoa quả có 160 level cho bạn thỏa sức chinh phục.

Game được chia thành các chế độ chơi như sau:

  • Chế độ chơi cổ điển: Là cách chơi theo cách truyền thống, giữ nguyên các chơi như game Pikachu cổ điển trước đó. Chế độ chơi cổ điển bao gồm tổng cộng là 55 level dễ, 55 level có độ khó trung bình và 55 level khó dành cho những game thủ chăm chỉ cày và đạt tới một trình độ chơi rất tốt. Mỗi chế độ chơi, người chơi sẽ được cấp 10 mạng, khi nào chơi hết mạng, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi và chơi lại từ đầu.
  • Chế độ chơi Arcade là cách chơi tính thời gian, bạn sẽ phải hoàn thành bài chơi trong một thời gian nhất định. Nếu hết thời gian mà bạn chưa chinh phục hết màn game, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Chế độ chơi này cũng không cho phép bạn tìm sai.
  • Các chế độ chơi xếp hạng: Người chơi sẽ được tính điểm qua mỗi bàn chơi và sẽ có một bảng xếp hạng người chơi tốt nhất để bạn có động lực ghi điểm tốt hơn.
  • Các chế độ chơi khác: Hệ thống sẽ liên tục update những chế độ chơi mới cho người chơi.

Game Pikachu hoa quả có dung lượng khá nhẹ nên thích hợp để chơi online hoặc offline trên máy tính hoặc điện thoại. Để chơi offline, bạn cần tải game về máy, chế độ chơi này giúp bạn có thể trải nghiệm game ngay cả khi không có mạng.

Trên điện thoại, bạn có thể tải game thông qua Google Play, App store dành cho điện thoại android hoặc iOS, ..

Game Pikachu hoa quả

Cách chơi game Pikachu hoa quả

Game Pikachu hoa quả có cách chơi rất đơn giản, nếu như bạn đã từng chơi Pikachu cổ điển thì rất dễ dàng để bắt đầu game Pikachu hoa quả. Điểm đặc biệt của Pikachu hoa quả là có nhiều chế độ chơi hơn, hình ảnh 3D đẹp hơn. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú, mới lạ và muốn được chinh phục game.

Bạn cũng sẽ trải qua 7 cấp độ chơi từ dễ tới khó và được cấp 10 mạng để hỗ trợ bạn trong quá trình chơi tốt hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải hết sức thận trọng để không bị đổi mạng liên tục, nguy cơ dừng game của bạn sẽ rất cao. Nên ưu tiên sử dụng số mạng đó trong các level khó hơn để chơi game được lâu hơn bạn nhé!

Tuy cách chơi game đơn giản nhưng để chinh phục hết các màn trong game cũng không hề dễ chút nào. Chắc chắn, bạn sẽ phải thực sự phát huy tốt khả năng của mình để chơi game này.

Cách tải game Pikachu hoa quả

Bước 1: Truy cập một trong hai đường link: http://taigamehay.org/pikachu-hoa-qua-2/ hoặc http://gamepikachu.com/kinh-dien/pikachu-hoa-qua/ sau đó chọn tải về.

Bước 2: Đợi cho file game tải về máy sau đó mở file ra và cài đặt

Bước 3: Sau khi game được cài đặt xong, bạn sẽ bắt đầu mở giao diện game ra và có thể bắt đầu chơi.

Game Pikachu hoa quả

Qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm một thể loại game mới để có thể thay đổi đa dạng kho game của bạn cho nhu cầu giải trí rồi phải không nào. Hãy bắt đầu tải game ngay bây giờ để có thể chinh phục những màn đầu tiên trong game nhé!

Chúc bạn chơi game vui vẻ, thường xuyên cập nhật website của chúng tôi để cập nhật thêm những game hay mới nhất nhé!

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.