Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Minecraft là game sinh tồn rất hay, được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đánh giá cao. Điểm thú vị của Minecraft chính là chế độ chơi nhẹ nhàng và cuốn hút, các nhiệm vụ sinh tồn cực kì thực tế và sáng tạo. Bạn sẽ vừa tìm cách để tồn tại, vừa sáng tạo ra những công cụ, vũ khí, công trình xây dựng và dần tạo nên một thế giới của riêng bạn.

Game Minecraft sinh tồn miễn phí đỉnh cao của sinh tồn, đỉnh cao của sáng tạo và những màn phiêu lưu ngoạn mục. Nơi bạn có thể phát huy tất cả sự sáng tạo và thông minh của mình, khai thác và khám phá tất cả những tiềm năng của bản thân và phiêu lưu trong thế giới của chính bạn. Hãy khám phát game qua bài viết của minhkiem dưới đây

Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Lựa chọn chế độ chơi

Game Minecraft sinh tồn miễn phí có nhiều chế độ chơi như chế độ sinh tồn, chế độ phiêu lưu, chế độ sáng tạo, chế độ quan sát. Trong mỗi chế độ chơi có các mức độ chơi khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy lựa chọn chế độ dễ hoặc chế độ hòa bình trong sinh tồn để bắt đầu làm quen với cách thức chơi.

Ở chế độ hòa bình hoặc chế độ dễ, lũ quái vật làm hại bạn sẽ sinh sôi và phát triển chậm, bạn sẽ dễ ứng phó hơn.

Lựa chọn thế giới trong Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Các thế giới trong game bao gồm: thế giới siêu phẳng, thế giới mặc định sẵn, thế giới debug, thế gới large biomes. Trong đó, thế giới mặc định là thế giới giúp bạn trải nghiệm tốt nhất khi mới bắt đầu chơi game.

Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Lựa chọn phong cách chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí

BẠn có thể lựa chọn nhiều phong cách chơi game khác nhau. Khi bạn đã lựa chọn phong cách chơi nào, bạn cần nhớ kỹ sự lựa chọn của mình và theo đuổi phong cách đó:

  • Chơi theo phong cách nhập vai: Bạn sẽ nhập vai là nhân vật trong game và tham gia thử thách theo cốt truyện của một nhân vật cụ thể. Cuối hành trình phiêu lưu sinh tồn của bạn sẽ là màn chiến đấu với một con rồng để phá đảo game.
  • Chơi theo phong cách sandbox: Là lối chơi hoàn toàn tự do, sáng tạo và do bạn trải nghiệm. Bạn có thể tạo nên những công trình, thế giới của riêng mình một cách sáng tạo và tráng lệ nhất. Hàng ngàn tác phẩm điêu khắc, nghệ thuật, các công trình nổi tiếng trên thế giới được cụ thể hóa trong game cho thấy sự sáng tạo tuyệt vời của người chơi.
  • Chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí theo phong cách sáng tạo: Từ một viên đá màu đỏ, bạn sẽ được phát huy sự sáng tạo của mình để tạo ra mọi thứ trong game.

Cách chơi Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Lên kế hoạch sống sót qua đêm đầu tiên

Game Minecraft sinh tồn miễn phí có chu kì ngày đêm như ngoài thế giới thực. Khi mới vào game, bạn cần nhanh chóng lên kế hoạch sống sót ngay trong đêm đầu tiên. Bạn sẽ phải tìm được nơi trú ẩn để khi đêm xuống không bị lũ quái làm phiền. Bạn sẽ cần lấy gỗ, làm nhà, tạo ra một bó đuốc thắp sáng,… Hãy bắt đầu thực hiện kế hoạch với các công việc như sau:

Thu thập tài nguyên để làm chỗ trú ẩn bằng cách đấm vào thân cây để chặt và thu thập gỗ để làm nhà. 20 gỗ là một khởi đầu tốt dành cho bạn.

Tạo ra bảng ép đồ để biến gỗ thành nguyên liệu phục vụ nhu cầu của bạn: làm nhà, làm các đồ dùng như búa, rìu, xẻng,…

Chế tạo công cụ từ các tài nguyên sẵn có và bảng ép đồ của bạn. Lựa chọn một vị trí thích hợp để xây dựng một chỗ trú ẩn của riêng mình.

Vị trí xây dựng chỗ trú ẩn rất quan trọng, bạn nên lựa chọn vị trí cao ráo, dễ dàng quan sát, không gian đủ rộng và thuận lợi di chuyển,..Khi làm nhà, bạn nhớ tạo cánh cửa và lối vào nhà. Nhân vật trong game có chiều bao bằng 2 khối nên bạn cần làm cổng có chiều cao hợp lý để bạn có thể vào được.

Khai thác một ít than đá để thắp lên một ngọn đuốc soi sáng vào ban đêm. Ngọn đuốc vừa giúp bạn xua đuổi quái vật, vừa giúp bạn dễ dàng quan sát và không bị bóng tối cô lập.

Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Tìm kiếm thức ăn để sinh tồn

Thức ăn chính là năng lượng giúp bạn duy trì sự sống, nếu nhân vật trong game không có đủ thức ăn, sẽ dần mất máu và không thể sống sót. Qua một đêm đầu tiên, chắc chắn bạn đang rất đói bụng và bạn cần tìm kiếm đồ ăn ngay lập tức. Để có thức ăn duy trì sự sống, bạn sẽ phải săn bắt và giết động vật. Nghe có vẻ bạo lực và không được khả thi cho lắm, tuy nhiên, đó chính là cách duy nhất để bạn sinh tồn.

Thu thập các nguyên liệu từ động vật và thế giới xung quanh để sử dụng như: Lông cừu có thể dùng làm áo hoặc chăn, trải giường khi thời tiết lạnh. Da động vật có thể chế tạo làm giày để đi, áo giáp,…

Tìm ra nhiều loại vật liệu và chế tạo các món đồ

Để sinh tồn, bạn cần phải thật sự sáng tạo và không ngừng tìm hiểu, khám phá để tìm ra các nguyên liệu phục vụ nhu cầu sinh tồn và phát triển của bạn. Bạn có thể khai thac các nguyên liệu trong lòng đất như : đá (stone), đất (dirt), đá cuội (cobblestone) hãy sử dụng cuốc (pikaxe)  hoặc xẻng (shovel) để khai thác. Các nguyên liệu trên mặt đất như: gỗ, mía (sugar cane), hạt giống, lúa mì, .. dùng rìu để thu hoạch.  Các vật liệu từ các sinh vật, động vật như cừu lấy len, trứng từ gà, sữa từ bò, áo giáp từ da động vật, ..

Game Minecraft sinh tồn miễn phí

Hãy tìm cách chế tạo vũ khí, áo giáp, giáp thân, quần, ủng, mũ sắt, công cụ, dụng cụ từ những nguyên liệu cao cấp hơn gỗ để có độ bền cao hơn để tự vệ và thực hiện các kế hoạch của bạn nhanh hơn.

Hy vọng sau khi tìm hiểu Game Minecraft sinh tồn miễn phí, bạn sẽ yêu thích thể loại game này và lựa chọn được cho mình chế độ chơi, phong cách chơi hay nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *