Game Guardian 99.0

Game Guardian 99.0

Game Guardian 99.0 là ứng dụng giúp bạn có thể hack game, sửa chữa, thay đổi kết quả của trò chơi một cách hiệu quả, mang lại những lợi ích mong muốn cho bạn trong game. Sử dụng Game Guardian 99.0 rất đơn giản, nó có hỗ trợ hơn 90 loại ngôn ngữ khác nhau nên Game Guardian đang là ứng dụng mod game có được lượt tải nhiều nhất trên thê giới hiện nay. Bài viết dưới đây, minhkiem sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Game Guardian 99.0

Giới thiệu Game Guardian 99.0

Tên ứng dụng: GameGuardian

Phiên bản: v99.0

Yêu cầu: Chạy trên thiết bị Android 2.3+ và ARM, các trình giả lập x86.

Game Guardian 99.0 là một trong những phiên bản mới nhất, nhạy nhất của ứng dụng mod game: Game Guardian. Ứng dụng này cho phép chạy trên các điện thoại hệ điều hành android từ 2.3.3 trở lên. Game Guardian 99.0 có thể sửa đổi tiền, SP, HP và nhiều hơn thế nữa.

Trong quá trình sử dụng Game Guardian, nhà sản xuất luôn khuyến khích người chơi cập nhật những phiên bản mới nhất để phát huy hiệu quả mod game cao nhất. chính vì vậy, phiên bản Game Guardian 99.0 đang rất được các game thủ quan tâm.

Đây là một ứng dụng có tính hiệu quả cao, tỉ lệ thành công lớn nên rất được các game thủ trên thế giới sử dụng như một cách để đạt được kết quả mong muốn. Không chỉ thay đổi kết quả của trò chơi, Game Guardian 99.0 còn giúp bạn có thể làm tăng tốc độ hoặc giảm tốc độ của trò chơi theo mong muốn để bạn có thể kiểm soát game.

Tóm tắt các tính năng của Game Guardian 99.0

Game Guardian 99.0 chạy trên các điện thoại android từ 2.3.3 trở lên. Phiên bản có dung lượng khá nhẹ nên cài đặt nhanh chóng và chạy rất nhanh, mượt mà. Mang tới trải nghiệm nhanh chóng và thuận tiện khi sử dụng

Game Guardian 99.0 chạy trên các thiết bị ARM và x86, các trình giả lập x86 như Droid4X, BlueStacks, Genymotion,..

Game Guardian 99.0

Tính năng của Game Guardian 99.0:

  • Tăng tốc, giảm tốc độ của trò chơi (chỉ dành riêng cho thiết bị ARM)
  • Tìm kiếm số rõ ràng và mờ
  • Hỗ trợ Word, Byte, Dword, Float, XOR hoặc tự động tìm kiếm các kiểu dữ liệu tương tự
  • Sửa đổi tất cả các kết quả tìm kiếm được cùng một lúc cực kì nhanh chóng
  • Lọc kết quả tìm kiếm (kết quả lớn hơn, nhỏ hơn, giá trị lớn hơn và nhỏ hơn,..)
  • Ứng dụng hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ khác nhau
  • Dung lượng nhẹ, chạy nhanh, sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao

Cách sử dụng Game Guardian phiên bản 99.0

Người dùng sau khi đã tải và cài đặt thành công phiên bản Game Guardian 99.0 thì sử dụng như sau:

Đầu tiên mở game ra chơi, sau đó chạy ứng dụng Game Guardian phiên bản 99.0. Đính kèm ứng dụng mod game vào ứng dụng của trò chơi.

Để sửa đổi hoặc thay đổi giá trị của trò chơi, ta thực hiện như sau:

Nhấp vào biểu tượng tìm kiếm và đặt lại giá trị trong game của bạn thành tự động. Sau đó tìm các giá trị như tiền, vàng mà bạn muốn mod, tìm những giá trị tương đồng. Tiếp đó, quay lại trò chơi và thu hẹp số lượng trận đấu, thực hiện thay đổi giá trị mong muốn. Sau khi thay đổi xong hãy tiến hành quét lại giá trị mới và lặp lại cho đến khi bạn còn lại 10 giá trị.

Tiến hành sửa đổi các giá trị bằng cách nhấn vào giá trị cần đổi và thay thành giá trị bạn muốn. Nếu muốn tăng tốc hoặc giảm tốc độ của trò chơi, hãy nhấn giữ Speedhack.

Game Guardian 99.0

Cách tải Game Guardian phiên bản 99.0

Để tải ứng dụng Game Guardian 99.0, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập link tải game: https://appsgag.com/vi/game-guardian/old-versions/99.0 hoặc bất cứ gợi ý link tải nào mà bạn muốn. Sau đó chọn tải xuống máy, mở ứng dụng vừa tải, giải nén và tiến hành cài đặt file .exe.

Bước 2: Tải ứng dụng Parallel Space  và Parallel Space 64bit support để tạo không gian ảo cho Game Guardian 99.0.

Bước 3: Mở trò chơi bạn muốn chơi, sau đó mở ứng dụng vừa chạy thành công và tiến hành mod/ hack game theo nội dung hướng dẫn cách sử dụng ở trên.

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin và các hướng dẫn tải Game Guardian 99.0. Hy vọng bạn sẽ có thể tải và sử dụng ứng dụng ngay bây giờ để giúp bạn thay đổi kết quả trò chơi như ý muốn. Chúc bạn thành công và có được kết quả như ý nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.