Game đua xe moto PC

Game đua xe moto PC

Bạn là một tay đua moto cừ khôi và đam mê tốc độ? Bạn đang tìm kiếm một game đua xe moto PC thật hay để chinh phục. Bài viết dưới đây, minhkiem sẽ giới thiệu tới người chơi một game đua xe moto PC thực sự đỉnh cao, được các tay đua trên toàn thế giới yêu thích và trải nghiệm: Game đua xe Moto Racer 4.

Game đua xe moto PC

Giới thiệu game đua xe moto PC Racer 4

game đua xe moto PC Racer 4 là một trong những game đua xe moto đình đám nhất hiện nay. Game nổi tiếng là có đồ họa cực đỉnh, cực kì chân thực và sống động như đường đua thật. Âm thanh trong game dày, chất lượng đỉnh cao, mang tới sự phấn khích cực độ cho người chơi. Trải nghiệm game trên PC thực sự là một cảm giác phê, chất, đã.

Đường đua trong game đua xe moto PC Racer 4 đầy thử thách với những khúc quanh co, đoạn cua dài và cong, các phương tiện di chuyển cùng chiều, ngược chiều xuất hiện bất cứ khi nào. Đối thủ cũng có thể vượt bạn ngay trong tích tắc. Nếu không chắc tay lái, không tỉnh táo và tập trung, không có bề dày kinh nghiệm và làm chủ tốc độ, bạn có thể va chạm bất cứ khi nào.

Game đua xe moto PC Racer 4 cũng nổi tiếng với lối chơi đa dạng, có nhiều màn. Khi chinh phục được các đoạn đường, bạn sẽ được mở khóa để chinh phục những chiếc xe mới, xịn nhất để nâng cấp chiếc xe của mình và trải nghiệm game đã hơn. Những chiếc xe moto đẳng cấp được thiết kế đồ họa cực kì đẹp mắt và tốc độ cực kì đã, như bay trên đường đua vậy.

Game đua xe moto PC

Cách chơi game đua xe moto PC Racer 4

Để chơi game đua xe moto PC Racer 4, bạn chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển. Có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn, trong đó chế độ chơi Career được người chơi đánh giá rất cao.

Đầu tiên, bạn cần tải game về máy tính để có thể chơi game. Khi tải và cài đặt thành công, bạn sẽ mở game để vào giao diện game. Người chơi sẽ được chọn một chiếc moto để bắt đầu cuộc đua. Bạn sẽ cần lựa chọn chế độ chơi mình mong muốn và thực hiện các cài đặt trong chế độ chơi cũng như tốc độ mong muốn nếu như bạn mới trải nghiệm, bạn nên chọn chế độ vừa phải để làm quen.

Sau khi thực hiện xong các cài đặt, hệ thống sẽ đưa bạn tới đường đua. Bạn và các tay đua khác sẽ cùng nhau xuất phát. Trong quá trình xe di chuyển trên đường đua, có một bản đồ nhỏ xuất hiện ngay cạnh để bạn có thể dễ dàng quan sát và lựa trước được các tình huống xử lý cần thiết. Khi bạn va chạm, bị ngã hoặc lật xe, bạn sẽ được lưu vị trí và tiếp tục đường đua mà không phải chơi game lại từ đầu.

Bạn cần giữ thăng bằng rất tốt vì đường đua rất nhiều chướng ngại vật và đoạn cua. Thi thoảng sẽ có những cây cầu gỗ và đoạn đường trống, bạn sẽ phải bay qua.

Một phần nổi bật trong game chính là chinh phục cung đường mòn đầy cỏ, đá và gồ ghề. Cung đường lưới đầy thử thách đến thót tim, những pha phi như bay, vun vút trên đường đua cực kì ấn tượng và nghẹt thở.

Một game đua xe moto PC Racer 4 quá hay mà bạn có thể trải nghiệm trên PC, đừng bỏ lỡ.

Game đua xe moto PC

Cách tải game đua xe moto PC Racer 4

Yêu cầu về cấu hình tối thiểu của PC

CPU: Intel Core 2 Duo CPU E6550 at 2.33GHz
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
OS: Windows Vista, 7, 8, 8.1 or 10
VIDEO CARD: GeForce 8800 GTS 640 Mo
SOUND CARD: DirectX compatible
FREE DISK SPACE: 12 GB

Game đua xe moto PC

Cách tải và cài đặt game đua xe moto PC Racer 4

Đầu tiên, bạn chọn tên game và tìm kiếm file tải về máy. Sau khi tải thành công, bạn tiến hành cài đặt game trên PC.

Bước 1: Giải nén file vừa tải xong, sau đó Mount file ISO ra ổ đĩa.

Bước 2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt game. Lựa chọn ổ đĩa để cài đặt game và nhấn Install. Nhớ là chọn ổ đĩa trống 13GB.

Bước 3: Khi quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn Finish.

Như vậy là bạn có thể trải nghiệm game đua xe moto PC Racer 4 ngay trên PC cực đã rồi nhé!

Game đua xe moto PC

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm được một game đua xe moto PC chất lượng nhất để chinh phục khi cần thư giãn. Chúc bạn chơi game thật vui và hoàn thành mọi thử thách trong game nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.