Game đua xe moto đánh nhau

Game đua xe moto đánh nhau

Chắc hẳn các tay đua thế hệ 8x, 9x không còn quá xa lạ với game đua xe môt đánh nhau này. Game có cái tên rất quen thuộc Road Rash đã mang tới cho người chơi những pha chinh phục đầy thử thách và không kém phần thú vị. Trong bài viết này, minhkiem sẽ cùng bạn khám phá lại dòng game đua xe moto đánh nhau đình đám này nhé!

Game đua xe moto đánh nhau

Một số thông tin về thể loại game đua xe moto đánh nhau

Game đua xe moto đánh nhau là một trong những game đua xe moto rất được người chơi yêu thích. Lý do chính khiến người chơi yêu thích thể loại game này vì nó giúp người chơi trải nghiệm những thử thách mới, lạ và đầy khó khăn, mạo hiểm. Càng những tay đua yêu thích tốc độ càng yêu thích thể loại game này.

Ra đời từ khá lâu, sau gần 20 năm, đến nay game đua xe moto đánh nhau đã trở lại với phiên bản cực kì ấn tượng. Game Road Rash có đồ họa sắc nét, thiết kế đẹp, chân thực, lối chơi cực kì ấn tượng và có sức hấp dẫn mạnh mẽ. Những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao chắc chắn sẽ mang tới cho người chơi xứng tầm những đam mê và thử thách, chinh phục game.

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào một đám thanh niên du đãng, tự tổ chức một cuộc đua moto đánh nhau trên đường phố có nhiều phương tiện giao thông đi lại.

Tham gia vào game, người chơi sẽ phải làm chủ tốc độ của mình và đảm bảo an toàn cho các phương tiện giao thông khác. Đồng thời, lựa đúng thời điểm để vượt lên trước đối thủ, vừa đua xe vừa đá xe đối thủ, cầm cây, dây xích, … ngăn chặn các tay đua khác. Phần chơi sẽ cực kì kịch tích hơn khi có phần tham gia đuổi bắt của cảnh sát.

Game đua xe moto đánh nhau

Hướng dẫn tải game đua xe moto đánh nhau

Người chơi muốn trải nghiệm game cần tiến hành tải game theo các bước sau:

Hướng dẫn cài bản full game đua xe moto đánh nhau

Bước 1: Tìm kiếm game đua xe  moto đánh nhau Roadrash và tải về máy, nhớ lưu vào ổ cài đặt trên máy để dễ dàng quản lý file.

Bước 2: Tìm file vừa tải về và tiến hành giải nén

Bước 3: Chọn file đuôi exe để tiến hành setup. Chạy file Roadrash.exe để cài đặt. Các bước cài đặt hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần đợi cho hệ thống cài đặt xong và nhấn nút hoàn thành mà thôi.

Bước 4: Bắt đầu mở giao diện và chơi game ngay khi cài đặt hoàn tất. Tải game đua xe moto đánh nhau vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Game đua xe moto đánh nhau

Hướng dẫn tải game đua xe moto đánh nhau bản chạy không cần cài đặt

Để chạy bản game không cần cài đặt, ta tiến hành như sau:

Bước 1: Tải game về máy và tiến hành giải nén file vừa tải về

Bước 2: Chạy file regedit.reg. Khi đó, sẽ có một cửa sổ hiện lên và bạn chọn yes.

Bước 3: Chạy file ROADRASH.EXE. Khi có thông báo hiện lên, ta nhấn Ok. Như vậy là đã hoàn thành xong các thao tác tải game không cần cài đặt. Sau khi hoàn thành xong, bạn có thể bắt đầu để chơi game.

Hướng dẫn chơi game đua xe moto đánh nhau

Để chơi game đua xe moto đánh nhau, người chơi sẽ vừa điều khiển tay đua vừa tận dụng các vũ khí trên đường đua để đạp chân, dùng gậy, dây xích, chảo,… tìm cách hạ gục tay đua khác và dành chiến thắng khi trở thành người chơi cuối cùng.

Người chơi sử dụng chuột để di chuyển và thực hiện các thao tác khi đua trên máy tính. Sử dụng nút chạm tay và màn hình xoay ngang để chơi trên điện thoại.

Người dành chiến thắng là người vượt lên được đối thủ, vượt qua các thử thách và sự áp sát, tấn công của các tay đua khác, sự truy đuổi của cảnh sát để trở thành người chơi cuối cùng trên đường đua.

Game đua xe moto đánh nhau

Đua xe moto đánh nhau là một game đua xe vô cùng kịch tính, mạo hiểm, tốc độ cao và nguy hiểm. Người chơi sẽ tham gia trận đua cực kì khốc liệt và gay cấn. Nếu bạn yêu thích thể loại game đua xe moto đánh nhau có thể tải game theo hướng dẫn trên và thử sức ngay bây giờ.

Chú bạn chơi game vui vẻ và dành được những thành tích trong game.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *