Download Filmora 9 full crack 64 bit

Nếu bạn thường xuyên cần chỉnh sửa video nhưng các phần mềm bạn đang sử dụng chưa thực sự nhanh chóng và hiểu quả. Hãy tìm hiểu ngay phần mềm Filmora 9, thế giới chỉnh sửa video của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây của minhkiem để giới thiệu phần mềm này và hướng dẫn bạn cách downdoad Filmora 9 full crack 64 bit đầy đủ nhất.

Các tính năng của Download Filmora 9 full crack 64 bit

Ứng dụng chỉnh sửa video cực kì dễ dàng

Với Filmora 9, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc học cách sử dụng phần mềm. Ưu điểm lớn nhất của Filmora 9 chính là các hướng dẫn vô cùng đơn giản nên bạn sẽ nhanh chóng tự học và có thể sử dụng ngay được.

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Filmora 9 đa dạng tính năng, hiệu ứng

Filmora 9 mang tới cho người dùng một không gian chỉnh sửa đa dạng với rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, tiêu đề và nhiều hơn thế nữa. Bạn chỉ việc trải nghiệm, thử và lựa chọn cho mình hiệu ứng phù hợp. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ sở hữu ngay một video cực kì ưng ý.

Nhập, xuất, lưu, chia sẻ video nhanh chóng

Filmora 9 cho phép bạn nhập và xuất video cực nhanh, sẽ không để bạn phải chờ lâu như những ứng dụng khác. Bạn cũng có thể xem trước video với độ phân giải tốt nhất. Nâng cấp phím Chroma và hiệu ứng màn hình xanh giúp video của bạn ổn định và chất lượng hơn.

Các video sau khi xuất đều có thể dễ dàng lưu giữ trên máy tính, ghi vào USB hoặc DVD,.. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ nó lên các trang lớn như Youtube, vimeo, livetreams, Facebook,…

Giao diện cực kì đơn giản dễ sử dụng

Điểm cộng đầu tiên của phần mềm này chính là giao diện nền xanh với chữ màu trắng, giúp bảo vệ mắt người dùng.

Giao diện của Download Filmora 9 full crack 64 bit được chia làm 3 phần, đều hiển thị trên màn hình rất gọn gàng và dễ sử dụng như sau:

Phần đầu tiên chính là hệ thống các công cụ để người dùng có thể dễ dàng quan sát và sử dụng khi cần. Phần tiếp theo chính là trình phát video, gắn liền với phần đầu nhưng nằm bên tay phải. Bạn có thể dễ dàng vừa chỉnh sửa, vừa quan sát các hiệu ứng video và sử dụng các thao tác như tạm dừng, phát lại, chỉnh sửa âm thanh, … Phần thứ ba chính là phần bên dưới màn hình nơi chứa các thông tin hiển thị về thời gian, một phần không thể thiếu trong quá trình tạo, sản xuất video.

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Filmora 9 cho phép bạn nhập nhiều video mộc lúc

Người dùng có thể thỏa mái nhập hơn 2 video một lúc để có thể kết hợp các video lại. Giúp việc điều chỉnh, quản lý và kiểm soát video của bạn được hiệu quả hơn.

Các tính năng khác trong Download Filmora 9 full crack 64 bit

Phân loại màu trong Filmora 9

Ít phần mềm có thể làm được điều này nhưng với Filmora 9, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Filmora 9 cho phép bạn có thể chỉnh sửa màu của video một cách hiệu quả với chất lượng cao và nhanh chóng nhất.

Filmora 9 sở hữu bộ công cụ âm thanh cực kì đầy đủ

Filmora 9 có bộ công cụ âm thanh rất tốt, vô cùng đầy đủ. Các tính năng như gõ phím, bộ chỉnh âm, khả năng loại bỏ âm thanh nền,… những công cụ này sẽ hỗ trợ bạn có một video chất lượng với bộ âm thanh sắc sảo, hoàn hảo. Hãy Download Filmora 9 full crack 64 bit về để có thể sử dụng.

Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Filmora 9 không chỉ giúp bạn chỉnh sửa video mà còn mang tới những hiệu ứng tuyệt vời. Từ âm nhạc, âm thanh, sự chuyển tiếp, văn bản, cảm xúc, hình vẽ, … Phần mềm được thiết kế một cách thông minh, cho phép bạn có thể tạo ra video từ những thứ mà bạn đang có như từ máy ảnh, điện thoại, máy tính, trên mạng, …

Có thể nói Filmora 9 là một phần mềm chỉnh sửa video cực kì tốt mà bạn không nên bỏ qua. Với Filmora 9, sự sáng tạo của bạn sẽ được thăng hoa, nơi có thể biến mọi ý tưởng của bạn trở thành khả thi như một kỹ sư thiết kế, chỉnh sửa, sản xuất video chuyên nghiệp.

Để sử dụng phần mềm, bạn cần tiến hành Download Filmora 9 full crack 64 bit.

Hướng dẫn Download Filmora 9 full crack 64 bit

Bước 1: Download Filmora 9 full crack 64 bit và tiến hành giải nén, cài đặt

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Bước 2: Chọn ngôn ngữ English.

Download Filmora 9 full crack 64 bit

nhấn OK

Bước 3: nhấn Next

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Bước 4: Tiếp tục chọn Next

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Bước 5: sau đó chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Bước 6: Sau khi phần mềm cài đặt xong, trang cài đặt thông báo và bạn chọn Launch. Bỏ chọn ở ô Join the User Experience Improvement Program. Phần mềm Filmora 9 sẽ được mở lên. Bạn hãy tắt nó đi để bước sang bước kích hoạt nhé.

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Bước 7: phần mềm Filmora 9 đang tiến hành khởi động

Download Filmora 9 full crack 64 bit

 

Bước 8: Nhấn dấu X ở góc tay phải màn hình để tắt phần mềm đi nhé.

Download Filmora 9 full crack 64 bit

Như vậy là bạn đã Download Filmora 9 full crack 64 bitcài đặt đã xong, bây giờ bạn có thể sử dụng phần mềm rồi.

Trên đây là những thông tin về phần mềm chỉnh sửa video và hướng dẫn cách Download Filmora 9 full crack 64 bit. Hy vọng, sau bài viết này, bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.