Deep Freeze win 10

Deep Freeze win 10

Deep Freeze là phần mềm sử dụng để đóng băng ổ cứng bảo vệ máy tính hiệu quả nhất hiện nay. Deep Freeze hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows như: Win XP, Win 7, Win 8, Win 8.1, Win 10, …Với dung lượng nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng, Deep Freeze đang là phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trong bài viết này, minhkiem sẽ hướng dẫn người dùng tải Deep Freeze win 10 một cách chi tiết nhất.

Tìm hiểu về Deep Freeze win 10

Deep Freeze win 10 là phần mềm bảo vệ máy tính bằng cách đóng băng ổ cứng có giao diện dễ sử dụng và gọn nhẹ nhất hiện nay. Deep Freeze win 10 cho phép người dùng có thể lựa chọn các chế độ đóng băng như: Boot Frozen đóng băng đĩa cứng, Boot Thawed on Next cho phép mở băng sau khi kích hoạt lại máy tính, Boot Thawed  mở băng sau khi khởi động lại máy tính.

Deep Freeze win 10

Các tính năng nổi bật của Deep Freeze win 10

  • Bảo vệ máy tính của bạn một cách tốt nhất
  • Có thể khôi phục máy tính sau mỗi lần tải lại
  • Bảo vệ bản ghi khởi động chính tốt nhất
  • Sử dụng dễ dàng, với nhiều tùy chọn
  • Bảo vệ máy tính và chống lại ransomware, các phần mềm độc hại
  • Hỗ trợ tải xuống nhiều môi trường khác nhau
  • Sử dụng trên nhiều ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.
  • Hỗ trợ sử dụng trên FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và nâng cao.

Hướng dẫn cài đặt Deep Freeze win 10

Bước 1: Tải file và cài đặt về máy tính của bạn theo đường link sau: https://drive.google.com/file/d/1PlvQuN0nPMINcImjPS18u9-S1k3yRHIo/view

Bước 2: giải nén file vừa tải rồi chạy file ‘DFStd.exe’ để tiến hành cài đặt.

Deep Freeze win 10

Bước 3: Chọn ‘Next’ để tiến hành bước tiếp theo.

Deep Freeze win 10

Bước 4: Tích chọn ‘I accept the terms…’ để đồng ý với các điều khoản, sau đó click ‘Next’ để tiếp tục.

Deep Freeze win 10

Bước 5: Bạn hãy nhập Key có trong file ‘Key’ khi giải nén được ở ban đầu hoặc Key ‘14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax’ vào phần ‘License Key’. Sau đó ‘Next’ để tiếp tục.

Deep Freeze win 10

Bước 6: Lựa chọn ổ cứng mà bạn cần đóng băng rồi chọn ‘Next’

Deep Freeze win 10

Bước 7: Click chọn ‘Install’ để phần mềm được cài đặt lên máy.

Deep Freeze win 10

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt

Quá trình cài đặt đang diễn ra, sau đó máy tính sẽ tự động khởi động lại

Khởi động xong. Nhấn Yes để tiếp tục

Đặt mật khẩu đóng băng, hãy gõ và lưu trữ cẩn thận, vì nếu quên mật khẩu thì coi như là đóng băng vĩnh viễn luôn (chỉ có cách là cài lại win). Rồi nhấn Apple and Reboot

Nhấn OK để tiếp tục

Nhấn Yes để khởi động lại máy tính. XONG !

Bước 8: Máy tính của bạn sẽ tự restart sau khi cài đặt hoàn tất. Bạn có thể Sử dụng tổ hợp phím ‘Ctrl+Alt+Shift+F6’ để mở tiện ích của Deep Freeze win 10 và sử dụng nhé.

Hướng dẫn sử dụng Deep Freeze win 10

Mở Deep Freeze bằng cách nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + Shift + F6 hoặc nhấn giữ phím Shift rồi nhấn đúp chuột vào biểu tượng Deep Freeze dưới thanh Taskbar. Điền mật khẩu đã đặt ở bước cài đặt. Rồi nhấn OK để tiếp tục

Đây là giao diện Boot Control chính của Deep Freeze. Chọn Boot Frezen nếu bạn muốn đóng băng ổ cứng, chọn Boot Thawed nếu muốn tạm ngừng đóng băng ổ cứng.

Bên tab Password nếu bạn muốn đổi mật khẩu thì nhập mật khẩu mới vào. Xong nhấn Apply and Reboot rồi khởi động lại máy tính là được.

Deep Freeze win 10

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Deep Freeze win 10 và cách cài đặt ứng dụng, sử dụng ứng dụng trên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm một chương trình bảo mật ô cứng máy tính, đóng băng tài liệu hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ hỏi nào, vui lòng để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhanh nhất. chúc bạn có thể tải và sử dụng ứng dụng tốt nhất! Hãy tham khảo các bài viết khác của minhkiem để có thêm những kinh nghiệm về công nghệ thông tin và ứng dụng bổ ích trong công việc và học tập của bạn nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.